IBD - BTEC HND

Ði học trở lại bắt đầu từ thứ 2 (9/3/2020)

 
Picture of chinh nguyen thuy
Ði học trở lại bắt đầu từ thứ 2 (9/3/2020)
by chinh nguyen thuy - Thursday, 5 March 2020, 3:58 PM
 

Viện Đào tạo Quốc tế (ĐTQT) trân trọng thông báo toàn bộ sinh viên sẽ quay trở lại học tập bình thường kể từ Thứ Hai (9/3/2020) theo sự chỉ đạo của Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD. Để chuẩn bị cho việc quay lại học tập trung một cách an toàn, các em cần đặc biệt lưu ý và tuân thủ các yêu cầu sau:
  1. Hoàn thành Form khảo sát sức khỏe (Viện đã gửi cho các em vào thứ 4, 4/3/2020, thời hạn hoàn thành là trước 12:00, chiều thứ 6, 6/3/2020)
  2. Tất cả sinh viên đến lớp học cần phải đeo khẩu trang đúng cách theo khuyến cáo của Bộ Y Tế. Nếu không có khẩu trang y tế, sinh viên có thể đeo khẩu trang vải thay thế, nhưng bắt buộc 100% vẫn phải đeo khẩu trang.
  3. Trường hợp sinh viên có các biểu hiện như bị ốm, ho, sốt phải lập tức nghỉ học và tự cách ly 14 ngày tại nhà. Trước khi nghỉ học, sinh viên cần phải nộp Đơn xin nghỉ có xác nhận của gia đình và tổ dân phố nơi cư trú (xác nhận rõ việc nghỉ này là để tự cách ly tại nhà do nghi nhiễm dịch viêm đường hô hấp cấp do COVID-19 gây ra). Vì lý do đảm bảo an toàn sức khỏe, sinh viên cần nộp bản scan đơn xin nghỉ có xác nhận của gia đình và tổ dân phố cùng giấy khám của bệnh viện (nếu có) qua email của cán bộ phụ trách chương trình. Sinh viên sẽ cần nộp bản cứng Đơn xin nghỉ và Giấy khám của bệnh viện (nếu có) cho cán bộ phụ trách chương trình sau khi hết thời gian tự cách ly và quay trở lại học tập bình thường.. 
(*) Lưu ý: Khi sinh viên quay lại học tập trung, Viện ĐTQT sẽ áp dụng các phương thức điểm danh theo quy định của Viện như bình thường.